Lễ tôn vinh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021

Tối ngày 20/12/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức lễ tôn vinh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021.

Mặc dù năm 2021 tình hình dịch bệnh gây khó khăn đến hoạt động kinh doanh của DN. Cộng đồng DN đã nỗ lực vượt qua khó khăn cố gắng duy trì hoạt động. Không chỉ đồng hành tiếp sức cùng TP, cao điểm trong công tác phòng chống dịch bệnh, mà DN còn tạo sự lan tỏa tích cực về tinh thần lạc quan, sáng tạo, chuyển mình trong đại dịch. Lễ vinh danh các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu là hoạt động thường xuyên của Hiệp hội DN TP và sự kiện năm nay có ý nghĩa quan trọng không chỉ tôn vinh, khích lệ các DN có sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, tạo động lực phát triển kinh doanh bền vững, mà còn mang ý nghĩa tiếp sức cho DN vượt qua thách thức, góp phần thực hiện chương trình phục hồi kinh tế xã hội.

“123 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2021 được tôn vinh đã minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực của cộng đồng DN TP. TP kỳ vọng những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu này sẽ tiếp tục khẳng định uy tín không chỉ cho thị trường trong nước mà từng bước tạo nội lực cho thị trường nội địa, đồng thời góp phần thúc đẩy Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” lên tầm cao mới; mà còn ở thị trường quốc tế và còn lôi kéo dẫn dắt các sản phẩm dịch vụ khác cùng phát triển vươn cao, vươn xa hơn nữa. TP mong muốn các DN chú trọng hơn việc giữ vững và tiếp tục phát triển các giá trị, những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của mình, luôn theo dõi bắt kịp xu hướng phát triển mới, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp chuyển mình để thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh.” – Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan bày tỏ.

Năm 2022, TP chọn chủ đề năm là “tiếp tục cải cách hành chính, đồng hành cùng DN”, TP sẽ tiếp tục triển khai các nhóm giải pháp, các chính sách hỗ trợ đồng bộ, hướng đến mục tiêu tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi để DN yên tâm phát triển sản xuất, cũng như tìm hiểu giải pháp xã hội hóa hỗ trợ DN như tuyên truyền pháp luật, đào tạo nguồn nhân lực, xúc tiến thương mại đầu tư, xây dựng vườn ươm cho DN.

Là một thành viên trong BTC được tín nhiệm trong công tác chấm giải tại Rex Hotel quận 1, thông qua đó sẽ được công bố chiều nay, anh Phạm Ngọc Cường cùng các thành viên đã có một ngày làm việc đầy nhiệt huyết để tìm ra các sản phẩm tốt nhất cũng như DN tiêu biểu cho các hạng mục giải thưởng.


Tại buổi tôn vinh, Quảng Cáo Cường Khanh cũng có một gian hàng nhỏ để quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với công chúng và báo chí.

Share this post