Đèn Led Gulai màu ứng dụng trong hộp đèn hút nổi

Đèn Led Gulai Module màu cam được ứng dụng trong hộp đèn hút nổi, thức ăn nhanh Út Ti. Hộp đèn hút nổi có kích thước tròn 60cm, bề mặt được in uv trên mặt mica nên mịn đẹp. Mực bám sâu vào bề mặt do được phủ in từ máy in uv trên mọi chất liệu.

Bên trong hộp đèn cụ thể là dọc theo viền nhôm hộp đèn hút nổi 8cm. Các thanh đèn Led Gulai Module màu được tính toán đính kèm theo tỉ lệ phù hợp khắp chu vi của viền nhôm sao cho ánh sáng lúc bật sẽ trải đều phủ khắp hộp đèn nhưng cũng vừa tiết kiệm bớt con led, vừa không gây lãng phí và sinh nhiệt độ cho tổng thể hộp đèn.

đèn led gulai module

hộp đèn hút nổi

hộp đèn hút nổi

hộp đèn hút nổi

Ưu điểm của đèn led gulai màu so với màu trắng là gì trong hộp đèn hút nổi?

  • Cho ra ánh sáng màu trung thực khi kết hợp về bề mặt mica trắng sữa so với Led Gulai trắng kết hợp với bề mặt mica đã phủ màu từ việc in ấn, dán decal hay mặt mica màu.
  • Tạo ánh sáng màu độc lập, bền bỉ theo thời gian do không phụ thuộc vào bề mặt mica, vì nếu bề mặt mica được phủ lớp decal in kỹ thuật số sẽ phai màu theo thời gian. Do đó nếu sử dụng ánh đèn led trắng sẽ phản tác dụng.

Vậy còn nhượt điểm đèn led gulai màu như thế nào?

  • Ít màu sắc lựa chọn, chỉ có 5 màu phổ biến.
  • Chỉ làm nền khi hộp đèn hút nổi có phần mica trắng.
  • Ứng dụng trong hộp đèn hút nổi mang tính chất thực tế và hiệu quả chưa cao. Trừ khi khách hàng mong muốn sự mới mẻ, độc lạ và gây tính tò mò.

 

Share this post