in uv hút nổi

In UV trên mọi chất liệu

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv hay còn gọi là đèn uv led hay uv thủy ngân. Tại Cường Khanh in uv được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in Offset.

in uv

 

in uv

 

Hiện nay trên thế giới, công nghệ in uv đang dần thay thế các sản phẩm in bằng công nghệ in mực solvent, dye … Các thương hiệu đa quốc gia như McDonald’s, HSBC, AEON Mall, Samsung, Oppo … đều đã áp dụng quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, hộp đèn, đều phải dựa trên tiêu chuẩn của loại hình in uv này.

Tại sao in uv ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng ? vì in uv sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế, in uv phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng hơn hẳn các loại in khác đang có mặt trên thị trường.

Bên cạnh đó in uv tại Cường Khanh còn cho ra bản in cực sắc nét như loại hình in offset, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn một cách khắt khe của các Nhà in cũng như các Thương hiệu lớn cũng như các Tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với loại hình in uv.

Tại Cường Khanh, tất cả các chất liệu bạn mong muốn đều có thể thực hiện in uv như:

  • In uv trên mặt phẳng: Mica, Alu  (hay còn gọi là Aluminum ), Gỗ tấm, Gạch men, PVC, Kính, in uv lên tấm phôm ( formex/format ) …
  • In uv lên mặt liệu cuộn: in uv bạt 3M, in uv canvas, in uv silk, in uv backlit film, in uv trên pp cao cấp
  • Loại hình in uv trên mọi chất liệu tại Cường Khanh bền màu đến 5 năm, trong khi loại in phun thường là 1 năm.

 

in uv

in uv trên bạt 3M

 

in uv

in uv trên trần nhựa

 

in uv

in uv trên backlit film

 

in uv

in uv trên hộp đèn eefl

 

in uv

in uv trên tấm gỗ

 

in uv

in uv trên mica

 

in uv

in uv trên ván gỗ

Mọi chi tiết in uv trên mọi chất liệu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – TMDV QUẢNG CÁO CƯỜNG KHANH

Địa chỉ: 73 – 75 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 397.22.388 – (08) 397.22.389

Email: cuongkhanh@cuongkhanhadv.com.vn

Website: cuongkhanhadv.com.vn

Share this post